Hội Sinh viên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh mang sứ mệnh đáp ứng các nhu cầu, mong muốn và tạo nên môi trường học tập, rèn luyện cho các bạn sinh viên thông qua các hoạt động, chương trình thú vị và bổ ích. Đồng thời, Hội Sinh viên Trường còn có 12 Liên chi Hội Khoa và 11 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAM GIA CÂU LẠC BỘ, ĐỘI, NHÓM

Đối với Tân Sinh viên, để có thể trở thành thành viên của một Câu lạc bộ, Đội, Nhóm của Hội Sinh viên Trường, các bạn cần biết các thông tin sau:

- Các bạn cần phải đăng ký và kết nạp để trở thành Hội viên của Hội Sinh viên Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

- Tham gia “Ngày hội các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm” vào ngày 21/9/2023 để có cơ hội tìm hiểu và đăng ký vào các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm mà các bạn yêu thích.

- Theo dõi Trang Đoàn - Hội Đại học Công Thương TP.HCM để cập nhật tin tức, đăng ký tham gia các chương trình, hoạt động và tham khảo trước một vài thông tin cơ bản về các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm.

- Mỗi Câu lạc bộ, Đội, Nhóm sẽ có mục tiêu và sứ mệnh khác nhau. Nhưng tất cả đều sẽ giúp mỗi chúng ta hoàn thiện một mảnh ghép mà chúng ta đang còn thiếu.

Hy vọng rằng sẽ được gặp lại tất cả các bạn Tân Sinh viên vào ngày 21/9/2023 và chúc các bạn sẽ lựa chọn được Câu lạc bộ, Đội, Nhóm phù hợp với tính cách, mong muốn và sở thích của bản thân.

Đơn vị phụ trách

Hội Sinh viên

Phòng F200 - 140 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

02838 161673 - Số nội bộ: 133