Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính chào quý vị phụ huynh và các em Tân Sinh viên HUFI năm học 2021 - 2022!

Trong xu thế phải thay đổi để thích ứng bối cảnh hiện tại, vừa có thể triển khai các công tác xét tuyển hồ sơ và nhập học cho thí sinh trúng tuyển, vừa phải đảm bảo công tác ứng phó với đại dịch Covid-19 vẫn đang có chiều hướng diễn biến phức tạp và khó lường. Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh xây dựng cổng thông tin này nhằm cung cấp các thông tin cần thiết và hữu ích nhất dành cho quý phụ huynh và các em Tân sinh viên trong giai đoạn nhập học tại HUFI!

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Nhà trường

Kính chúc toàn thể Tân sinh viên HUFI dồi dào sức khỏe, cùng hội nhập vào một môi trường học tập năng động, sáng tạo với nhiều cơ hội và thành công mới!

Rất mong nhận được sự quan tâm và góp ý của quý thầy cô giáo và các em sinh viên để trang tin ngày càng hoàn thiện, góp phần hỗ trợ hiệu quả cho các thế hệ Tân sinh viên Hufi.

Thông tin góp ý, vui lòng liên hệ về Ban biên tập qua email: banbientapweb@hufi.edu.vn